Thị trường thiết bị định vị gps ô tô đang vô cùng tăng trưởng. Sự đa dạng về thiết bị cung cấp cũng như sự phát triển bùng nổ của thị trường định vị tại Việt Nam khiến cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn sẽ trở nên khó khăn căng thẳng hơn với các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp. Bài viết này sẽ gợi ý 4 tip hướng dẫn chọn mua thiết bị định vị gps ô tô sao cho dễ dàng thuận tiện và tốt nhất.

Để chọn mua được thiết bị gps ô tô chất lượng  người mua cần chú ý 4 tips hướng dẫn sau:

– Lựa chọn nhà sản xuất, nhà cung cấp định vị uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Bởi khi chọn được một nhà cung cấp uy tín thì chất lượng thiết bị định vị ô tô, giá cả cũng như các dịch vụ kèm theo được đảm bảo nhất. Đặc biệt hơn khi thiết bị định vị gps ô tô không phải là thiết bị mua bán đứt đoạn mà là sản phẩm có quá trình sử dụng lâu dài. Điều này cần một chính sách hỗ trợ chăm sóc về cách sử dụng, kỹ thuật xuyên suốt cũng như chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chửa chuẩn chỉnh. Một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ, bảo hành tốt nhất.

– Thời gian bảo hành lâu dài, độ bền cao

Rõ ràng một thiết bị định vị chất lượng thì nhà sản xuất mới dám cam kết thời gian bảo hành lâu dài cũng như độ bền của thiết bị. Thông thường thời gian bảo hành tối thiểu là 12 tháng. Tuy nhiên có nhiều thiết bị định vị ô tô chất lượng có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng, 24 tháng hoặc lâu hơn. Những thiết bị này cũng có độ bền cao có thể sử dụng tốt lên tới 5-8 năm. Thời gian bảo hành và độ bền thực sự là những yếu tố cần xem xét bởi qua những thông số này cũng có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của thiết bị định vị gps ô tô.

– Đánh giá, chứng nhận chất lượng sản phẩm từ cơ quan chức năng, chuyên gia, khách hàng đã từng sử dụng

Tham khảo ý kiến từ chuyên gia, từ cơ quan chức năng, từ các khách hàng, doanh nghiệp đã từng sử dụng định vị ô tô cũng nên được chú trọng. Bởi đây là những thông tin thực tế, xác đáng từ các bên thứ ba chứ không phải là do công ty cung cấp quảng bá giới thiệu. Để có được những đánh giá từ khách hàng, quý khách có thể xin ý kiến từ bạn bè, đối tác đã từng sử dụng thiết bị định vị ô tô đó hoặc tìm thông tin đánh giá trên các diễn đàn công nghệ, diễn đàn ô tô xe máy, các trang báo chuyên ngành, báo mạng uy tín. Một cách nữa để tham khảo ý kiến chuyên gia, cơ quan chức năng là theo dõi các video phỏng vấn cán bộ, chuyên gia hoặc dựa vào giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan, tổ chức.

– Thiết bị định vị gps ô tô có nhiều tính năng giá hợp lý, thông số kỹ thuật được niêm yết rõ ràng

Một thiết bị định vị ô tô chất lượng thường được niêm yết các thông số kỹ thuật rõ ràng và có nhiều thông số kỹ thuật ưu việt đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, định vị chính xác và lưu trữ thông tin tốt nhất. Đây cũng nên là thiết bị có nhiều tính năng hỗ trợ để đảm bảo phục vụ toàn diện và tốt nhất cho nhu cầu quản lý giám sát của các doanh nghiệp vận tải. Đảm bảo những điều này chắc chắn là một thiết bị gps ô tô chất lượng. Quý khách có thể tham khảo nhiều sản phẩm của nhiều hãng sản xuất khác nhau để so sánh đánh giá. Nếu chất lượng tương đồng lúc này hãy xem xét tới giá thành của sản phẩm. Có rất nhiều nhà cung cấp lấy giá để chứng minh chất lượng cao cấp nhằm đánh vào tâm lý ưa đồ đắt tiền của nhiều người. Điều này thực sự là không đáng chút nào. Vì thế hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ.

Hi vọng qua 4 tip hướng dẫn trên quý khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị định vị gps ô tô tốt nhất cho nhu cầu quản lý giám sát của mình. Cần tư vấn thêm quý khách có thể liên hệ với số hotline của nhà sản xuất định vị VNET theo số 0961 152 839.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]