Camera 3g cho ô tô – đầu ghi hình 3g (CCO) là hệ thống camera được tạo ra với các camera và microphone kích thước vừa phải. Thiết bị lưu trữ data trên hệ thống máy tính, ipad hoặc điện thoại hoặc ổ cứng, tự động ghi lại thông tin và truyền về sever qua kết nối 3g.

Lợi ích tiêu biểu của camera 3g

Với hệ thống camera 3g, người dùng có thể giám sát trực tiếp tất cả các biến động của xe cộ cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng chỗ dừng đỗ hoặc hướng di chuyển qua hệ thống định vị vệ tinh. Tất cả các nhân tố ấy được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn giúp người dùng giám sát một cách tổng quát nhất về chiếc xe của họ.

Các chức năng điển hình của đầu ghi camera 3g

Hệ thống camera 3g là giải pháp hiện đạihữu hiệu giúp người sử dụng cũng như các doanh nghiệp vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được những vấn đề xảy ra sở hữu phương tiện như:

  • Kiểm soát hành trình của phương tiện
  • Giám sát ý thức làm việc của nhân viên lái xe
  • Theo dõi tình trạng trên phương tiện, bảo đảm không diễn ra mất cắp hàng hóa, tiền vé xe
  • Kiểm soát số hành khách trên phương tiện vận tải
  • Ghi lại những khung hình đẹp, những video, sự việc hi hữu, đặc biệt hoặc đáng giá trên các cung đường
  • Dữ liệu hành trình được lưu trữ phục vụ công tác báo cáo hoặc điều tra khi có va chạm hoặc tai nạn giao thông

Tính năng của hệ thống đầu ghi ô tô

Hệ thống đầu ghi ô tô được thiết kế nhỏ gọn, thỏa mãn được nhu cầu giám sát phương tiệnnhững môi trường hà khắc khác nhau như nhiệt độ, hơi nước cao, độ rung lắc khi xe di chuyển. Hệ thống quản lý hình ảnh theo quá trình thực qua kết nối internet SIM 3g. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp khả năng giám sát âm thanh trên xe cộ qua micro được tích hợp sẵn trên thiết bị. Hệ thống khắc ghi số liệu được truyền về server lưu trữ và hiển thị trên phần mềm giám sát của điện thoại, ipad hoặc máy tính. Người quản lý có thể dễ dàng giám sát thông qua các phương tiện này chỉ cần kết nối được mạng và có tài khoản theo dõi giám sát.

Như vậy camera 3g là thực sự cần thiết cho các tài xế và các chủ xe ô tô con. Để lắp đặt thiết bị này quý khách có thể liên hệ các công ty cửa hàng cung cấp camera hoặc các sản phẩm công nghệ như thiết bị định vị hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô. Có rất nhiều loại camera cho xe nhưng lưu ý chọn đúng loại camera 3g để có được những tiện ích trên.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]