Camera hành trình là gì?

Dạo gần đây, công ty VNET của chúng tôi nhận được khá nhiều thư thắc mắc về sản phẩm camera hành trình. Trong đó, khá nhiều khách hàng hỏi Camera hành trình là gì? Và hiện tại có bao nhiêu loại sản phẩm camera hành trình? Để giải đáp thắc mắc cho các bạn, VNET chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn như sau:

JC600-7

Camera hành trình

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là một trong những sản phẩm hiện đang được ưa chuộng ở các nước  trên thế giới và hiện nay sản phẩm này đã được phân phối và sử dụng khá nhiều ở Việt Nam. Sản phẩm này có thể ghi lại toàn cảnh, hình ảnh phía trước và phía sau xe suốt trong cung đường di chuyển của xe.

Sản phẩm này có thể đảm bảo được hình ảnh rõ nét, quay được hình ảnh ban đêm, màu sắc nét, các dữ liệu về hình ảnh, âm thanh trung thực. Không những vậy, nếu như trên đường có xảy ra bất cứ những chuyện bất trắc hoặc những lỗi vi phạm mà công an yêu cầu xuống xe, bạn có thể mở lại hình ảnh, video và đưa ra bằng chứng để chứng minh nếu mình không đi phạm luật hay mắc lỗi gây tai nạn hoặc va chạm.

Có bao nhiêu sản phẩm camera hành trình?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, sản phẩm camera hành trình được bày bán và lưu hành. Công ty VNET chúng tôi xin cung cấp một số loại camera hành trình đã được kiểm định chất lượng và được khá nhiều khách hàng tin dùng như:

  • Camera hành trình JC600
  • Camera hành trình CR65W
  •  Camera hành trình LS430W

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]