Giờ đây nhu cầu tăng quản lý, giám sát đảm bảo bảo đảm cho dụng cụ xe máy ngày đến cao vì số lượng công cụ hết thảy. Đòi hỏi việc sài http://smc-jsc.com/ cho xe máy như là một các giải pháp có lợitốt nhất nhất mực để giải quyết được vấn nạn ăn cắp xe máy.

thiết bị định vị cho xe máy

tại hệ thống thiết bị định vị gps xe máy những tính năng nổi trội như:

– Giám sát hành trình, xác định chỗ đứng của công cụ

thiết bị định vị ô tô xe máy

Giám sát trực tiếp chuyện qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích rất tôt đều có rất kết nối định vị gps điện thoại di động hoặc máy tính Trong rất thích nối internet để biết được vị thế của công cụ bất cứ khi nào.

ghi lại dữ liệu hành trình và thông báo Đang có mãi

Dữ liệu được ghi chú khía cạnh và lưu giữ hệ thống máy chủ và có thể xem lại bất cứ khi nào, thời điểm lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào cái thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày.

– Giúp cảnh báo chống trộm

lúc phát hiện dụng cụ chuyển di khi chưa được phép, bị tác động bởi va đập, thiết bị sẽ ngay tức khắc gửi cảnh báo tới hệ thống giám sát và gửi tin nhắn báo cáo đến chủ phương tiện.

lúc đột ngột bị tháo gỡ khỏi công cụ trái phép, thiết bị cũng tự động gửi cảnh báo đến người quản lý.

– Tích phải chăng phòng ngừa nguồn điện

Thiết bị được trang bị pin đề phòng dung lượng lớn, an toàn cho thiết bị chạy Đang có hoàn cảnh thiếu nguồn điện năng từ ắc quy. thời kỳ dùng có thể lên đến 50 giờ tùy thuộc vào dòng thiết bị.

– Khóa nguồn nhiên liệu từ xa

Thiết bị được tích rất tôt với rơ le để có thể điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa.

– Tích mê mẩn cảm biến biến nhiên liệu

thiết bị định vị gps xe máy giá rẻ

lắp đặt thiết bị định vị xe máy được tích thấp cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiểm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu bán qua đấy hao mòn tiêu hao nhiên liệu.

– Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ tối đa cho phép tại từng đoạn đường, khi chạy quá tốc độ tức thời thiết bị xe gửi tin nhắn cảnh báo đến người mua.

 

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]