Sau hai phần của bài viết Giải đáp câu hỏi của người tiêu dùng về thiết bị giám sát hành trình, nhà phân phối giám sát hành trình VNET https://vnetgps.vn/nha-san-xuat-thiet-bi-dinh-vi-hang-dau-vnetgps-vn.html nhận được khá nhiều câu hỏi từ nhiều bạn độc giả trên khắp mọi miền đất nước. VNET xin tiếp tục trả lời những câu hỏi đó trong bài viết này.

TG102V một sản phẩm của nhà sản xuất vnet

TG102V một sản phẩm của nhà sản xuất vnet

  1. Làm thế nào để mua được thiết bị giám sát hành trình chất lượng?

Có rất nhiều cách để bạn tìm mua thiết bị định vị chất lượng https://vnetgps.vn/ . Chúng tôi xin được giới thiệu một số tip hữu ích nếu bạn muốn mua một thiết bị giám sát hành trình chất lượng:

  • Chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Sự gia tăng trong nhu cầu của người tiêu dùng về thiết bị giám sát hành trình cũng dẫn đến việc nhiều công ty, cửa hàng về thiết bị này xuất hiện. Tuy nhiên, hãy chọn những nhà cung cấp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, chuyên về thiết bị giám sát hành trình hoặc có tuổi đời lâu năm trong ngành thiết bị định vị.
  • Nhận lời khuyên từ những người đã dùng thiết bị giám sát hành trình.
  • Khảo sát nhiều cửa hàng thiết bị giám sát hành trình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
  1. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình rồi có bắt buộc phải cài phần mềm giám sát nữa không?

Bạn nên cài phần mềm giám sát nếu như muốn sử dụng và tận dụng tất cả những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại. Thông qua hệ thống giám sát, bạn sẽ dễ dàng phát hiện những thông tin bạn cần về phương tiện như: Báo cáo lượng nhiên liệu sử dụng, Lộ trình hoạt động của xe…thậm chí bạn có thể xem lại lộ trình hoạt động đó dễ dàng. Giá của phần mềm giám sát chỉ vài trăm ngàn trên một năm sử dụng. Đó là một cái giá trung bình, không quá đắt và nếu bạn chia trung bình cho 12 tháng trong 1 năm thì bạn chỉ mất vài chục ngàn trên 1 tháng.

VNET xin chân thành cảm ơn câu hỏi của các bạn đọc đã tin tưởng và gửi về VNET. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về định vị GPS, hãy nhấc máy điện thoại và liên hệ với VNET ngay bạn nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]