định vị gps ô tô giá rẻ ngày nay ko còn mới lạ nhiều người, khác biệtcác tài xế ô tô và những người điều khiển phương tiện cá nhân hay siêu thị. bình thường, lúc tìm đến mua định vị ô tô ở các Doanh nghiệp cung cấp, đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ giúp đỡ lắp đặtchỉ dẫn sài chi tiết đối mang quý khách. Nhưng trong 1 số trường hợp hoặc vì người mua ở quá xa mà nhà cung ứng không thể tới tận nơi lắp đặt. Ở bài viết dưới đây, hàng ngũ chuyên gia kĩ thuật của Doanh nghiệp SMC sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng kỹ thuật tự lắp đặt định vị ô tô hoặc theo dõi thời điểm lúc đem nhân viên giúp đỡ lắp đặt để bảo đảm cho tiệm phương thức hiệu quả nhất.

smc-jsc.com/shops/thiet-bi-dinh-vi-oto/

tìm vị trí thích hợp sắp nguồn điện cho định vị ô tô

Định vị ô tô hợp chuẩn nguồn điện hoạt động ổn định ở mức 12 – 40V, nhưng tùy thuộc vào dòng phương tiện mà sẽ đem các phương án lắp khác biệt, khi chọn lựa nguồn điện và vị thế phù hợp, bắt bắt buộc ngắt mất nguồn điện trên phương tiện và rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa.

chọn lựa cái sợi nguồn

lựa cái sợi nguồn dương của phương tiện vận tải từ bảng điện bằng cách dùng đồng hồ điện đo mọi cái sợi, cái sợi nào điện chính là nguồn dương (+), sợi nguồn dương thường đem màu đỏ và các dòng phương tiện càng to thì cái dây nguồn càng to. Sau khi tìm được nguồn dương(+), nối nguồn dương của thiết bị vào nguồn dương của xe cộ. Sau Đó là nối sợi tín tiệm động cơ, bật khóa điện lên cơ chế ON, lựa xem dây nào điện (sẽ nhiều cái sợi sở hữu điện) và tiếp theo nổ máy tính, ipad hoặc điện thoại lựa chọn cái dây mang điện áp ổn định nhất Có khi chọn lựa làm sợi tín cửa hàng động cơ, nối sợi tín hiệu của định vị ô tô với cái sợi này. Bước sau cuối là nối cái dây âm vào thành xe cộ hoặc bắt vào một con ốc bất kì.

tìm hiểu thêm về thiết bị định vị ở đây

Sau khi đấu nối những dây nguồn, ta triển khai kết nối những thiết bị phụ kiện như ăn ten, đầu lọc thẻ và lắpdây nguồn vào thiết bị định vịtiến hành cài đặt cấu hình cho lắp thiết bị định vị ô tô. những tham số cơ bản hết sức quan trọng thiết lập như: biển số lượng phương tiện vận tải, vận tốc tối đa, thông tin về tài xế,..Sau lúc thiết lập xong những tham số cơ bản là thiêt bị định vị Có khi qua mạnghoạt động ngay.

các chỗ đứng phù hợp gắn định vị ô tô

những dòng phương tiện khác biệt thường mang các vị thế tối ưu khác nhau lúc gắn, nhưng các vị trí sau đây hầu khắp đều đảm bảo trên những loại phương tiện vận tải chênh lệch như ở bên ghế phụ hoặc phía dưới vô lăng, hoặc Có khi lắp đặt định vị ô tô gần ắc quy của phương tiện để lấy điện trực tiếp nhưng Thực là ví dụ bất trắc nên khuyến cáo cần trực tiếp tục người với kĩ thuật biến điện.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]