Hỏi: Chào chuyên gia, tôi đang định lắp định vị ô tô, tuy nhiên tôi không biết lắp định vị ô tô có tốn kém không? Nên mua loại nào cho tốt? (Quang Huy, Hà Đông)

Trả lời:

Chào bạn Quang Huy, vấn đề của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều người mới mua xe, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Là chủ xe hay chủ một hãng doanh nghiệp vận tải, họ luôn muốn những tài sản của mình được bảo vệ và được kiểm soát một cách tốt nhất. Chính vì vậy họ quan tâm tới những dòng sản phẩm có chức năng quản lí, giám sát xe, và dòng sản phấm đó chính là thiết bị định vị ô tô.

dinh vi o to , xe may gt06n

Thiết bị định vị ô tô GT06N

Mỗi thiết bị định vị có những chức năng khác nhau, chính vì vậy giá tiền cũng khác nhau. Dưới đây là bảng cung cấp giá tiền của các loại định vị ô tô mà VNET hiện đang cung cấp.

STT Tên sản phẩm Giá tiền
1 Thiết bị định vị JV200 1.390.000 VNĐ
2 Thiết bị định vị ô tô JV200A 1.490.000 VNĐ
3 Thiết bị định vị ô tô JV200S 1.490.000 VNĐ
4 Thiết bị định vị GT06N 1.690.000 VNĐ

Bảng giá thiết bị định vị ô tô

Mỗi sản phẩm thì đều có những tính năng khác nhau cho quý khách lựa chọn:

  • Thiết bị định vị JV200 không chỉ giúp bạn định vị, giám sát phương tiện mà còn giúp bạn có thêm nhiều tính năng hữu dụng khác như khóa xăng từ xa, xem lại hành trình, cảm biến chuyển động, pin dự phòng, hàng rào địa lý.
  • Đối với sản phẩm thiết bị định vị JV200A, bạn có thể định vị, theo dõi, xem lại hành trình, cảm biến chuyển động, tính năng phát hiện trạng thái acc, ngắt xăng/điện từ xa, pin dự phòng cùng với thiết kế gọn nhẹ và sử dụng dễ dàng
  • Với thiết bị định vị JV200S, ngoài định vị, theo dõi, cảnh báo tốc độ, xem lại hành trình, thiết kế gọn nhẹ, thiết bị này còn trang bị thêm nhiều cảnh báo thông minh khác và khả năng giám sát âm thanh cùng pin dự phòng dung lượng cao lên tới 1000mAh.
  • Thiết bị GT06N cũng có tính năng định vị, giám sát 24/24, xem lại hành trình. Ngoài ra nó còn được nâng cấp thêm các tính năng như ngắt xăng/điện từ xa, cảm biến chuyển động, tích hợp pin dự phòng 450mAh, tự khôi phục khi mất nguồn, nút bấm SOS báo động và đặc biệt là khả năng định vị, hoạt động ổn định.

Hiện nay, công ty VNET của chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm định vị ô tô, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với xe của mình. Không những thế chúng tôi còn cung cấp các thiết bị định vị hợp chuẩn, định vị xe máy và định vị cá nhân.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại             0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]