Để chọn lọc được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình cho ô tô phù hợp với nhu cầu sử dụngtối ưu hóa được quá trình sử dụng thì mỗi chủ phương tiện, nhà quản lý xe buộc phải có các hiểu biết nhất định về ngành nghề, các tính năng cũng như chức năng của những thiết bị GPS. Dưới đây là 1 số tiêu chí hàng đầu để tuyển lựa lắp đặt thiết bị định vị cho cái ô tô của bạn tôi.

Mua thiết bị định vị ô tô đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn

Một thiết bị định vị cho ô tô đề nghị bảo đảm đạt được hầu hết các yêu cầu về chứng nhận hợp tiêu chuẩn của Bộ báo cáo truyền thông. Vì các thiết bị này sử dụng sóng GSM và sóng GPS là các sóng vô cùng đặc thù bởi thế để biết được Cơ hội chạy và chất lượng của chúng chạy nơi hạn tầng sóng viễn thông nơi Việt Nam yêu cầu sự đo lường, kiểm tra và cấp chứng nhận từ Bộ báo cáo truyền thông.

Độ hao tổn ắc quy của thiết bị định vị

Lúc sử dụng một thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, điều nên để ý trước tiên tớichạy của ắc quy xe trước kia mà sau khi lắp đặt thiết bị. Do thiết bị dùng nguồn điện áp từ binh ắc quy ép buộc có thể thấy được độ phung phá nguồn điện của xe. giả dụ sản phẩm mình đang sử dụng phung phí quá nhiều điện của xe sẽ gây ảnh hưởng tới việc đề và nổ máy xe. Đối các phương tiện ko thường xuyên chạy có thể dẫn tới hết điện trong bình ắc quy

Độ sai lệch của thiết bị định vị

Đa số đánh giá độ sáng ý của một thiết bị định vị GPS chính là độ chênh lệch. nếu sai số lượng về mặt chỗ đứng càng phải chăng thì thiết bị mang độ chuẩn xác càng cao. Khoảng ~3m sai số lượngsở hữu thế hài lòng được giữa hệ thống định vị và vị thế thực tiễn của xe.

Quá trình lưu trữ hành trình

một thiết bị định vị bắt buộc sở hữu khả năng lưu trữ hành trình từ ít hết mực 30 trở lên, Đây là thời kỳ tối thiểu đủ để chủ phương tiện có thể giám sát và quản lý các đoạn đường đã đi qua. Thông qua ấy sẽ điều chỉnh và kiểm soát chạy của công cụ cho đam mê. hiện tại trên một số thiết bị giám sát hành trình đem khả năng lưu trữ hành trình lên đến một năm hoặc lâu hơn nữa.

Thiết bị hệ thống giam sát ổn định

http://thietbidinhvi247.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to/ thường được sài lâu dài nên tiêu chí ổn định của thiết bị là chẳng thể bỏ qua. 1 hệ thống giám sát kèm theo hoạt động tốt sẽ giúp cho độ ổn định của thiết bị và cả dụng cụ đạt tối đa, tránh được các rủi ro sự cố đều có xảy ra.

trên Đây là 1 số lượng tiêu chí tầm quan trọng giúp bạn lựa chọn được thiết bị định vị phù hợp hết mực cho loại xe của mình. Để được tư vấn tất tật hoặc thông báo thêm về thiết bị, mời khách hàng xâm nhập địa chỉ:

 

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]