Lựa chọn thiết bị định vị xe máy là nhu cầu ngày càng gia tăng của các chủ xe máy. Vậy làm sao để lựa chọn định vị xe máy tốt nhất với giá rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung chi tiết của bài viết này!

Nhu cầu sắm định vị xe máy ngày càng cao

Với nhiều gia đình, chiếc xe máy không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một tài sản giá trị lớn. Đây được xem như tài sản tiện dụng và cần thiết phải có trong mỗi gia đình Việt. Có lẽ vì thế mà nhu cầu một thiết bị bảo vệ phòng chống trộm cắp xe máy cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Khi mà đời sống kinh tế xã hội được nâng cao rõ rệt, khoa học công nghệ ngày càng phát triển cũng là lúc mà các tệ nạn xã hội như trộm cắp ô tô, trộm cắp xe máy diễn ra ngày càng nhiều. Tại nước ta, dù rằng xe máy được trang bị nhiều dòng khóa nhưng chúng cũng không ngăn chặn được các tên trộm nhiều. Với thủ đoạn tinh vi, các tên trộm thường chỉ mất vài chục giây tới vài phút là có thể bẻ rất nhiều loại khóa và nhanh chóng phóng xe đi. Có nhiều cơ hội trộm cắp và dễ dàng tiêu thụ bán lấy tiền nên những chiếc xe máy  vẫn là mục tiêu hàng đầu của bọn trộm cướp tài sản.

Tất cả những điều này thôi thúc các chủ xe cần thiết trang bị một công cụ, một biện pháp bảo vệ chống trộm xe an toàn hiệu quả hơn bao giờ hết. Đó là lý do mà nhu cầu mua sắm định vị xe máy ngày càng tăng cao.

Vì sao thiết bị định vị lại tốt nhất cho mục tiêu bảo vệ chống trộm xe máy?

Sở dĩ những thiết bị định vị xe máy tốt được các cơ quan chức năng công an khuyến cáo chủ xe lắp đặt là do thiết bị này sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích cho mục tiêu giám sát chống trộm xe như:

  • Giám sát xe mọi lúc mọi nơi trực tuyến: Khi lắp định vị trên xe máy người dùng có thể biết được vị trí và mọi thông tin di chuyển, thời gian, vận tốc, cung đường của xe. Nhờ đó mà có thể kiểm tra vị trí an toàn của xe mọi khi bất an lo lắng.
  • Thiết bị được lắp kín đáo trong xe vì thế các tên trộm cần mất thời gian hơn để phát hiện hoặc phá hủy thiết bị định vị xe máy. Điều này giúp chủ xe có nhiều thời gian để phát hiện và ngăn chặn, tố giác các hành vi trộm cắp phương tiện nếu có. Đây là điểm khác biệt rất lớn so với các loại khóa xe máy thông thường như khóa cổ, khóa càng, khóa chữ U, khóa dây xích…
  • Thiết bị định vị xe máy tốt hỗ trợ nhiều tính năng chống trộm như: cảm biến chuyển động, còi báo chống trộm, khóa điện xe từ xa, tìm xe trong bãi. Những tính năng này giúp chủ xe phát hiện nhanh chóng tình trạng xe bị trộm cướp để ngăn chặn kịp thời.
  • Có thể xem lại hành trình hoặc lần theo dấu vết hành trình của xe để tìm lại xe đã mất. Nếu xe đã bị lấy cắp hãy báo ngay cho cơ quan công an gần nhất hoặc nhờ người trợ giúp để nhanh chóng đuổi theo, truy hô tìm lại xe.

Lựa chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Để lựa chọn một thiết bị định vị xe máy tốt nhất quý khách hàng hãy quan tâm tới các yếu tố sau:

  • Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và lâu năm kinh nghiệm
  • Thiết bị có niêm yết thông tin kỹ thuật, thông tin sản xuất, dịch vụ bán hàng, sau bán hàng rõ ràng
  • Cần chọn thiết bị định vị có đầy đủ giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, được khách hàng đánh giá cao
  • Thời gian bảo hành của thiết bị được chọn càng lâu càng tốt
  • Thiết bị hỗ trợ càng nhiều tính năng giám sát chống trộm càng tốt. Đó là những tính năng cảm biến chuyển động, lưu trữ hành trình, định vị chính xác, ngắt điện xe từ xa, còi báo chống trộm, còi và đèn tín hiệu tìm xe…. như đã trình bày ở phần trên.

TG102E thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

TG102E là định vị xe máy tốt nhất thị trường hiện nay. Thiết bị này được nghiên cứu, sản  xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực định vị tại Việt Nam. TG102E ngoài đảm bảo tất cả các tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất ở trên còn có nhiều lợi thế cạnh tranh khác như nhỏ gọn, siêu nhẹ, độ bền cao và có thể lắp cho cả ô tô, xe máy, xe đạp điện, xe máy điện.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách lựa chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay. Để đặt mua thiết bị định vị TG102E quý khách có thể liên hệ với số hotline của chúng tôi 0243 6400 767.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]