JV100 là một trong những thiết bị định vị xe máy cho hiệu năng sử dụng cao nhất trên thị trường hiện nay. Phiên bản cải tiến của nó – JV100A còn làm được nhiều hơn thế! Thiết bị này đang trở thành một trong những thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nhà phân phối  định vị  VNET https://vnetgps.vn/nha-san-xuat-thiet-bi-dinh-vi-hang-dau-vnetgps-vn.html cũng khẳng định sự đầu tư chất xám rất lớn cho 02 sản phẩm này

Điểm tương đồng giữa 2 thiết bị

Là phiên bản nâng cấp nên giữa 2 thiết bị JV100 và JV100A đều có những điểm tương đồng trong thiết kế cũng như cùng nhau sở hữu một số tính năng cơ bản của một thiết bị định vị xe máy thông thường.

Đều là những thiet bi dinh vi https://vnetgps.vn/ nhỏ gọn nhất trên thị trường như JV100A với những cải tiến hiện đại nên có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với JV100. Tuy nhiên, sự chênh lệch nhau về trọng lượng này là không lớn do JV100A có trọng lượng là 38 gam còn LV100 là 46 gam.

Về cấu tạo thì cả 2 thiết bị này đều có hệ thống định vị kép linh hoạt với các chipset định vị có độ nhay cao; đảm bảo quá trình định vị, giám sát phương tiện được liên tục, ổn định.

Bên cạnh đó, thì cả 2 thiết bị đều sở hữu tính năng cảm biến chuyển động giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát, quản lý các điểm dừng. khởi động xe một cách đột ngột.

Những cải tiến khác biệt của JV100A.

thiết bị định vị JV100A

thiết bị định vị JV100A

Ngoài việc giữ các tính năng, cấu tạo nổi trội của JV100 thì ở phiên bản nâng cấp JV100A còn có thêm một số chức năng hữu ích như:

  • Dải điện áp hoạt động rộng từ 7.5 – 90VDC giúpJV100A tương thích với nhiều loại xe.
  • Tính năng phát hiện trạng thái ACC giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

Hiện nay, công ty VNET đều cung cấp, phân phối cả 2 sản phẩm trên. Các thiết bị định vị của VNET luôn đảm bảo hàng chính hãng, cam kết về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mãi, bảo hành cho sản phẩm. Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị định vị giám sát xe máy, xe đạp điện, hãy liên hệ ngay với VNET theo số điện thoại 0436 400 767 để mua ngay JV100A với giá ưu đãi nhất cuối năm!

Xem thêm

 

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]