Những lợi ích mà thiết bị định vị xe máy JM01 mang lại

JM01 là thiết bị định vị chuyên nghiệp nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Với giá thành không thể tốt hơn, thiết kế khỏe khoắn, hoạt động ổn định, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt an toàn cho xe, JM01 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

JM01-_gioi_thieu

Thiết bị định vị JM01

Những lợi ích thiết bị định vị JM01 mang lại là gì?

  1. Theo dõi vị trí xe liên tục, giám sát 24/24 bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Thiết bị này hoàn toàn thích hợp cho việc theo dõi, giám sát, chống trộm xe máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cho thuê/mượn xe, phòng chống trộm cắp xe an toàn, hiệu quả.
  2. Hỗ trợ kết nối với rơ le để ngắt xăng dầu hoặc điện trên xe từ xe. Hỗ trợ kết nối với một rơ le đầu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện. Chỉ với 1 tin nhắn SMS ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện không cho xe máy nổ.
  3. Phát hiện trạng thái ACC: Đây là một trong những tính năng giúp kiểm soát xe tốt nhất, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt/mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
  4. Thiết lập hàng rào an toàn: Hàng rào địa lí điện tử giúp khoanh vùng quản lý, đảm bảo an toàn cho đối tượng. Hệ thống cho phép tạo nhiều hàng rào địa lý cho nhiều khu vực kiểm soát khác nhau.
  5. Trang bị pin dự phòng 800mAh: Được trang bị pin dự phòng 800mAh giúp thiết bị hoạt động trong vòng từ 5-7 ngày khi bị mất nguồn ngoài.
  6. Ăng ten GPS, GMS và chipset GSM độ nhạy cao: Chip thu sóng có độ nhạy cao cùng với công nghệ định vị tiên tiến giúp JM01 định vị nhanh chóng, chuẩn xác, mọi lúc, mọi nơi.
  7. Hỗ trợ định vị GPS, LBS và A-GPS: LBS giúp định vị vị trí ngay cả khi không có sóng GPS, định vị A-GPS giúp định vị chính xác khi xe ở khu vực yếu sóng như trong nhà, hầm sâu, những ngày có điều kiện thời tiết xấu.
  8. Thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn: Thiết bị JM01 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tinh tế 87x74x18.7 mm. Vỏ hộp được làm theo tiêu chuẩn IP65 giúp bảo vệ thiết bị hữu hiệu, tránh nước mưa và bụi, tăng cường độ bền cho thiết bị.
  9. Bộ nhớ trong 64 MB: Bộ nhớ trong 64MB giúp thiết bị có thể lưu trữ dữ liệu tạm thời khi mất sóng. Điều này giúp thông tin giám sát không bị gián đoạn, thất thoát.

Lắp đặt JM01 giúp người quản lý không chỉ giám sát phương tiện mọi lúc, mọi nơi mà còn xem lại hành trình, khóa xăng từ xa, khoanh vùng di chuyển…chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có mạng internet. Với giá thành chỉ 920.000 đồng (chưa kể phí phần mềm, sim), JM01 là thiết bị định vị chất lượng có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua thiết bị định vị cho “xế yêu” thì JM01 chắc chắn sẽ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]