Trong số nhiều gia đình, chiếc phương tiện xe máy không chỉ là công cụ đi lại mà còn là một tài sản quý giá, sử dụng cho nhu cầu cần thiết mọi ngày của họ. Do vậy nên việc giữ gìn cho cái xe cũng là vấn đề được nhiều người để ý. Ở nước ta, dù rằng phương tiện xe máy được gắn khá nhiều mẫu khóa nhưng trên thực tại, loại phương tiện vẫn là đích đến dễ dàng nhất trong những phi vụ trộm cắp tài sản. Tội phạm chuyên nghiệp thường chỉ chi ra vài giây là Có khitiệm hóa hầu hết các cái khóa từ khóa cơ, khóa điện, khóa càng,…

định vị cho xe máy

Đứng trước tình huống tội phạm ngày càng diễn biến phức tạp, lực lượng chức năng cảnh báo, các chủ phương tiện nên gắn thiết bị định vị cho mẫu xe máy của chúng ta để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Một số cách thức chống trộm phổ biến đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay:

sử dụng thông dụng loại khóa: biện pháp này được khá phổ biến người dùngmức giá phải chăngphát hành độ an ninh hơi, do đó ko kể ổ khóa điện được lắp trên xe, phổ biến người sử dụng thêm khóa cái dây hay khóa bánh. Mới nhìn qua thấy các cái khóa chồng chéo lên nhau tưởng là bình an nhưng mang những tên trộm nhiều năm kinh nghiệm, chúng thường chỉ dành ra 1 khoảng thời gian ngắn là đủ vô cửa hàng hóa các cái khóa trên một cách hết sức dễ dàng. Bên cạnh đó, việc mang thêm các mẫu khóa này trên phương tiện vận tải khi chuyển động cũng tỏ ra khá bất một thể, bởi vậy người dùng chọn đến việc gắn định vị cho xe máy tính, ipad hoặc điện thoại như 1 giải pháp tối ưu.

Việc mua thiết bị định vị gps xe máy không chỉ giúp mình chống trộm cửa hàng quả mà còn giúp bản quản lý giám sát lộ trình 24/24 ngay cả lúc tôi cho mướn hay cho mướn phương tiện vận tải.

mua thiết bị định vị gps xe máy

GT08B là một mẫu thiết bị định vị giá rẻ phục vụ cả xe máy, ô tô, phương tiện vận tải đạp điện hoặc ô tô được Công ty SMC phân phối đang là dòng mặt hàng phổ biến nhất trên thị trường thiết bị định vị xe máy. Đây chính là thiết bị sở hữu tính năng định vị, giám sátphòng trống trộm cắp xe máy rất thông minh và thuận lợi.

các chức năng ưu việt của thiết bị như:

theo dõi vị trí, hành trình, lựa chọn xe trong bãi

báo động lịch sử chuyển di phương tiện, giai đoạn dứt đỗ phương tiện

thông báo chống trộm, sự cố

Thiết bị định vị này chính là phương thức theo dõi cho xe điện thoại, ipad hoặc máy tính và chống trộm cửa hàng quả nhất mang kết nối định vị toàn cầu GPS.

thiết bị định vị gps

Công ty SMC là 1 trong những Cá nhân đi tiên phong trong lĩnh vực tạo ra, lắp ráp và phân phối những ngành nghề thiết bị định vị, giám sát hành trình, camera 3G,…Khi sài lĩnh vực thiết bị định vị của SMC tôi Có khi không phải lo lắng về chất lượng vị trên mỗi ngành nghề đều sở hữu giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ tuyến đường vận tải, giấy tờ chứng chúng ta nguồn cội một vài phút lơ là sứ và tham số kĩ thuật rõ ràng.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]