Hỏi: Chào chuyên gia, tôi được biết thiết bị định vị xe máy có khá nhiều tính năng và phòng trộm khá tốt. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi tại sao thiết bị định vị cho xe máy được cho là cách chống trộm tốt nhất cho xe máy? (Thanh Hùng, Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn  Thanh Hùng, cảm ơn bạn đang tin tưởng và gửi những thắc mắc tới cho VNET chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Thiết bị định vị xe máy là một sản phẩm có rất nhiều tính năng để quản lý và bảo vệ phương tiện xe máy. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà đã áp dụng cho rất nhiều ở các nước trên thế giới.

ANh_trom_xe

Định vị xe máy bằng công nghệ định vị tiên tiến

Thiết bị định vị xe máy được cho là sản phẩm chống trộm tốt nhất cho xe máy bởi:

  • Tính năng tắt máy từ xa:

Sản phẩm này có tính năng khá ưu việt đó là tính năng tự tắt máy từ xa, với tính năng này nếu như xe máy của bạn bị đánh cắp, bạn có thể gọi vào số thiết bị gắn trên xe, thiết bị này sẽ tự động ngắt động cơ. Lúc này kẻ trộm sẽ không thể khởi động được máy, kết hợp với những tính năng khác bạn sẽ tìm lại được phương tiện của mình.

  • Tính năng cảnh báo chống trộm:

Khi có xe của bạn có nguy cơ bị đánh cắp, thì lập tức thiết bị sẽ vang lên tiếng còi báo động, và xe sẽ bị khóa tự động, tên sẽ không có cách nào bật được động cơ xe, và cùng lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo có người xâm nhập phương tiện của bạn.

  • Tính năng định xe: Thiết bị định vị này có tính năng định vị được vị trí của xe đang ở đâu, hành trình của xe cũng sẽ được lưu lại vào bộ nhớ của xe.
  • Tính năng cảnh báo tốc độ: khi bạn di chuyển trên đường, nếu như tốc độ của bạn vượt quá tốc độ cho phép thì sẽ có 1 tín hiệu cảnh báo được phát ra.

Qua đây bạn có thể biết tại sao thiết bị định vị xe máy được cho là cách chống trộm tốt nhất cho xe máy. Thiết bị định vị xe máy có rất nhiều loại, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều phương tiện khác nhau, bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phương tiện của mình cũng như cho những người trong gia đình mình. VNET chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm hữu ích và thiết thực nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]