Là một giải pháp quản lý xe hiệu quả, giải quyết được các toán khó mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Thiết bị định vị đã trở thành một cánh tay phải đắc lực của nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Chỉ với những thao tác đơn giản, chủ doanh nghiệp đã có thể nắm được toàn bộ thông tin về lộ trình, thời gian và cả mức tiêu thụ nhiên liệu. Vậy hoạt động cụ thể của hộp đen xe tải chất lượng là như thế nào?

Hoạt động của GSHT cho xe tải

GSHT sau khi được lắp đặt cho hệ thống xe, thiết bị hoạt động như một người giám sát kỹ lưỡng và thông minh. Thiết bị sẽ tiến hành thu thập 6 thông tin quan trọng về xe đó là: thông tin xe và người, thông tin về vị trí, vận tốc, xác định lộ trình, số lần đóng/mở cửa xe, số lần dừng/đỗ xe.

hộp đen xe tải tg102v chất lượng của nhà phân phối định vị VNET

hộp đen xe tải tg102v chất lượng của nhà phân phối định vị VNET

Để tăng khả năng hoạt động và phát huy được hiệu quả trong quá trình sử dụng, thiết bị GSHT  cho xe tải hỗ trợ kết nối với các thiết bị khác như: camera giám sát hành trình, cảm biến nhiên liệu; sự kết hợp này tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp quản lý một cách tốt nhất. Camera giúp ghi lại hình ảnh và âm thanh trong suốt hành trình, cảm biến nhiên liệu sẽ ghi lại mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe. Nhờ vào 3 trợ thủ tuyệt vời này mà một tay nhà quản lý có thể giám sát được toàn bộ hệ thống xe.

Mua thiết bị GSHT ở đâu giá rẻ?

Là một công ty chuyên sản xuất, phân phối  định vị gps giá rẻ, Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử và Viễn thông Việt Nam với nhiều đại lý và chị nhánh ở các tỉnh thành trê cả nước sẽ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải. Khi mua và lắp đặt GSHT tại Vnetgps.vn, khách hàng sẽ nhận được những chế độ và chính sách ưu đãi tốt nhất, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng điều kiện địa lý và tự nhiên
  • Thời gian bảo hành sản phẩm sau lắp đặt lên đến 18 tháng
  • Được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình sử dụng
  • Giá rẻ, chất lượng hoàn toàn đảm bảo
  • Luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử và Viễn thông Việt Nam để nhận được những ưu đãi và giá trị tốt nhất

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]