Thiết bị giám sát hành trình TG102 có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí nhiên liệu không?

Một độc giả từ Đà Nẵng có gửi thư cho VNET với nội dung như sau: Tôi được biết rằng, thiết bị giám sát hành trình có chức năng cảm biến nhiên liệu. Vậy chức năng này sẽ giúp doanh nghiệp được điều gì và liệu thiết bị định vị ô tô TG102 có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí nhiên liệu hay không?

Đầu tiên VNET xin được cảm ơn lá thư của bạn đọc trên. VNET xin được trả lời của bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Thứ nhất với chức năng cảm biến nhiên liệu, bạn có thể biết được những thông tin sau: lượng cấp, thời điểm cấp, lượng tiêu thụ, tổng lượng tiêu thụ…Nhờ điều này mà các doanh nghiệp vận tải thường sử dụng loại thiết bị định vị này cho những chiếc xe tải ben, xe tải thùng, xe tải thùng lửng Hoa Mai để giám sát nhân viên các đội xe của mình

v

Thứ hai, những số liệu này có thể được thống kê thành các báo cáo, các biểu đồ nên bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lượng thất thoát nhiên liệu bất thường nếu có. Nhờ vậy, bạn sẽ đề ra phương án phù hợp để cắt giảm nhiên liệu, ngăn chặn việc nhiên liệu tiêu hao không rõ lí do. Thêm vào đó, vẫn còn một chức năng giúp bạn có thể quản lý nhiên liệu, quản lý hàng hóa hiệu quả. Đó chính là chức năng giám sát hình ảnh. Chức năng này cho phép bạn kiểm soát hàng hóa trên xe vận chuyển và thậm chí là hành vi của lái xe. Nếu nhân viên của bạn có hành vi trộm cắp hàng hóa, trộm cắp nhiên liệu…bạn sẽ phát hiện ra.

Thiết bị định vị TG102 không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn cắt giảm chi phí nhiên liệu mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao công tác quản lý, giảm chi phí bảo trì và sửa chữa phương tiện, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên đây là một trong rất nhiều lá thư VNET nhận được từ rất nhiều bạn đọc từ mọi miền đất nước. VNET sẽ nhanh chóng trả lời câu hỏi của các bạn trong những bài viết tiếp theo. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình TG102, hãy liên hệ ngay với VNET ngay ngày hôm nay theo số điện thoại 043 6400 767.

 

 

 

Bài viết liên quan

Tắt Quảng Cáo [X]